Wap Hay
HOMEKho truyệnGAME
GAME POKEMON VIỆT HÓA | Game Offline
home >
- Post by: Đôrêmon Thầm Yêu Nobita
- Lượt xem: 428
- Chia sẻ :TW FB G+
- Yêu Cầu - Góp Ý

GAME POKEMON VIỆT HÓA

-Giới thiệu: Nếu bạn đã say mê dòng game Pokemon thì không thể bỏ qua Liệt Hỏa , game đấu Pet kinh điển với số lượng Pet cực lớn, phân theo các hệ Kim, Mộc,Thủy, Hỏa, Thổ, Phong,Điện, Quỷ tương sinh tương khắc. Pet trong Liệt hỏa có thểTiến hóa và Dị hóa, kèm theo năng lực nâng cao lên là hình ảnh của Pet thay đổi cực kỳ hấp dẫn.
Người chơi có thể thu phục Pet, sử dụng Pet làm thú cưỡi, ngồi thuyền, bơi trên nước và… bay trên khinh khí
cầu. - Thiên Địa chi sơ, vạn năm về trước có hai vị thần, một người
duy trì trật tự, một người cai quản thế giới hỗn loạn, kiềm chế lẫn nhau, duy trì cân bằng của thế giới. Bạch Long, vị thần đứng đầu Thiên Giới phụ trách cai quản trật tự. Ba vị thủ hộ thánh thú lần lượt là Lôi Kỳ Lân, Tinh Vân Hạc cùng Minh Vương Long. Hắc Long, vị thần đứng đầu Địa Giới phụ trách
cai quản thế giới hỗn loạn. Bốn vị chiến thần thú lần lượt là Chiến Thần Đà, Tương Quân Giải, Linh Quang Lộc và Hỏa Phượng Hoàng.
-Trăm năm trước, vì tranh đấu liên miên với nhau, 2 vị thần cùng biến mất. Không lâu sau đó, thế gian xuất hiện hai Bảo Châu, một trắng, một đen. Người
ta tin rằng đây chính là linh hồn của các vị thần cổ đại, có năng lượng vô tận. Về sau, hai Bảo Châu này, một bay lên Thiên Giới, một rơi xuống nhân gian, tiếp tục sứ mệnh bảo vệ thế giới.
\ TẢI XUỐNG 240X320
Keywords - Từ khoá

GAME POKEMON VIỆT HÓA

,wap tai Game Offline,
GAME POKEMON VIỆT HÓA , Miễn Phí GAME POKEMON VIỆT HÓA
Bạn Đã Xem Chưa ?
• LIÊN HỆ HỖ TRỢ ONLINE
Tag:

Tai Game Crack|tai game mien phi| Game by MrThanh
XtGem Forum catalog