Polly po-cket
Wap Hay
HOMEKho truyệnGAME
Tổng hợp phần mềm hay - taigamechua.xtgem.com
ỨNG DỤNG JAVA
+ Ai có phần mềm gì chia sẻ mà wap mình chưa có thì pm sms mình với nhé.
- Phần mềm eZReader cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đọc nội dung Microsoft Word file Và đồ họa PDF. Phần mềm thiết kế để xem dễ dàng, màn hình nhỏ nhưng có thể xem đầy đủ nội dung của tài liệu.
+ Phần mềm tạo ra những âm thanh ma quỷ rùng rợn trên điện thoại.
- Ứng dụng giả lập một số loại súng ngay trên điện thoại di động với hình ảnh và âm thanh sống động. - Phần mềm eZReader cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đọc nội dung Microsoft Word file Và đồ họa PDF. Phần mềm thiết kế để xem dễ dàng, màn hình nhỏ nhưng có thể xem đầy đủ nội dung của tài liệu. - Ứng dụng đọc truyện online trên di động Wattpad đã được Việt Hóa full.
- iBox là ứng dụng tổng hợp đầy đủ các thông tin, tiện ích và giải trí trên điện thoại di động. Nghe nhạc online thoải mái, không mất phí data. Cài đặt nhạc chuông, tải nhạc từ kho Imuzik khổng lồ của Viettel. + Phần mềm tổng hợp các bí kíp phòng the, các mẹo vặt, cách nấu ăn, cách chăm sóc sức khỏe. Tất cả trong một.
+ Ứng dụng bói vui trên điện thoại của qplay. + Ứng dụng trêu đùa người khác khi điện thoại của họ bật bluetooth. - Phần mềm diệt virus trên thẻ nhớ điện thoại s40... + Hỗ trợ học tập môn toán trên điện thoại.
- Phần mềm cắt nhạc MP3 nhỏ gọn chỉ với 10KB, dùng để cắt nhạc MP3 thành nhạc chuông ngay trên điện thoại. Mở chương trình, tìm đến bài hát MP3 rồi chọn, định thời gian cắt theo thời gian phát (s). Bạn nên nghe kĩ xem bắt đầu ở giây bao nhiêu và kết thúc ở giây bao nhiêu. Rồi OK. Bài hát đc cắt sẽ lưu cùng thư mục với bài hát bạn chọn. + Phần mềm tạo ra những âm thanh ma quỷ rùng rợn trên điện thoại.
+ Phiên bản Google Map dành cho điện thoại java. Có thể định vị vị trí của mình qua các cột sóng của nhà mạng. Khá chính xác nhưng rất tốn lưu lượng GPRS.
• LIÊN HỆ HỖ TRỢ ONLINE
Tag:

Tai Game Crack|tai game mien phi| Game by MrThanh