XtGem Forum catalog
Wap Hay
HOMEKho truyệnGAME
Tai Game Gopet, Dowloat Game Gopet Miễn Phí

Tai Game Gopet Đua Thu Online


Tải Game Gopet Miễn Phí

- Thành phố mGo đang trải qua những ngày yên bình và tươi đẹp... Có một tổ chức bí mật gồm những nhà khoa học tài giỏi nhưng vô cùng ác độc đã xây dựng nên một trung tâm nghiên cứu thú nuôi trong rừng sâu. Họ đã thu thập các giống thú lạ để lai tạo ra những giống thú hung dữ và cực kì khỏe mạnh để thay thế cho con người đi chiến đấu...

Tải Game Gopet, Dowloat Game Gopet Miễn Phí- Một ngày, một khối thiên thạch khổng lồ đã rơi trúng trung tâm nghiên cứu bí mật. Nó tạo ra một đám mây phóng xạ dày đặc, gây nguy hiểm cho bất kì ai lại gần và tàn phá những thành quả nghiên cứu mà trung tâm đã đạt được. Hàng ngàn con thú đã được lai tạo ra và được nuôi nhốt cẩn thận đã có cơ hội xổng ra ngoài thế giới mGo.

tải game gopet đua thú online

- Trước tình hình đó, Bác Học Đầu Gấu – từng là một thành viên của trung tâm nghiên cứu thú nuôi và bị trục xuất đã đứng ra kêu gọi tất cả các công dân của thành phố mGo chung tay đoàn kết lại để bảo vệ thành phố.

Tải Gopet Miễn Phídowloat game gopet miễn phí

- Bác Học Đầu Gấu đã lai tạo ra các giống thú nuôi có sức mạnh phi thường nhưng lại rất hiền hòa để làm bạn với con người. Các cư dân mGo trở thành những nhà huấn luyện Pet, tham gia vào liên minh để tìm cách chấm dứt tai họa của thành phố mGo.

Tải Game Gopet, Dowloat Game Gopet Miễn Phí

từ khóa: tai game gopet, dowloat game gopet, tải game gopet đua thú online, dowloat game gopet phiên bản mới nhất
• LIÊN HỆ HỖ TRỢ ONLINE
Tag:

Tai Game Crack|tai game mien phi| Game by MrThanh